Chuỗi thời gian và ứng dụng trong dự báo đỉnh lũ tại hai trạm đầu nguồn sông Tiền và sông Hậu : - Võ, Văn Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài khảo sát chu kỳ đỉnh lũ tại hai trạm đo đầu nguồn sông Tiền và sông Hậu. Tìm mô hình chuỗi thời gian thích hợp nhất trong dự báo đỉnh lũ tại hai trạm đo trên, từ đó dự báo chúng đến năm 2020.