Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất quinolinecarboxamide và khảo sát hoạt tính sinh học - Dương, Thị Tiếm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất quinolinecarboxamide và khảo sát hoạt tính sinh học của hợp chất này