Ảnh hưởng của độ mặn lên một số chỉ tiêu sinh lý của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện ao nuôi : - Dương, Tuấn Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát sự thay đổi của các chỉ số huyết học, hàm lượng glucose, hoạt tính enzyme Na/K ATPase ở mang cá, áp suất thẩm thấu và hàm lượng ion trong máu cá trong máu cá trong điều kiện ao nuôi nước ngọt và nước lợ.