Thuế Thu nhập doanh nghiệp đối với cơ sở thường trú doanh nghiệp nước ngoài : Những đề xuất cho pháp luật Việt Nam - Dương, Văn Học (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phận tích chế định thuế thu nhập doanh nghiệp đồi với cơ sở thường trong pháp luật Việt Nam trên 2 phương diện: Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần và Luật nội địa Việt Nam.