Đánh giá ảnh hưởng của phân xỉ thép đến năng suất cây lúa và đặc tính hóa học đất trên đất phèn ở xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang - Giang, Phúc Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đáng giá hiệu quả và tác động của phân bón xỉ thép đến đặc tính hóa học đất, sự sinh trưởng, năng suất lúa và hiệu quả kinh tế