(untitled) - Hồ, Phạm Ngọc Lan (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh đối với các mặt hàng tiêu dùng, các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn kênh mua sắm của người tiêu dùng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh với các mặt hàng tiêu dùng trong hệ thống bán lẻ trên địa bàn thành phố Sóc Trăng. Đề xuất các giải pháp định hướng phát triển hệ thống bán lẻ trong thời gian tới.
Keywords: Buôn bán,Wholesale trade