Ảnh hưởng của độ mặn đến hoạt tính enzyme tiêu hoá của cá Tra (Pangasinodon hypophthalmus) giống : - Hồ, Thanh Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của độ mặn đến hoạt tính enzyme tiêu hóa của cá tra ở giai đoạn giống, để chọn cỡ cá giống thả nuôi ít bị ảnh hưởng và tăng trưởng tốt nhất.