Đặc điểm sinh học sinh sản của cá lau kính Pterygoplichthys disjunctivus (Weber, 1991) ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Hồ, Thị Thùy Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định các đặc điểm sinh học sinh sản của cá lau kính ở đồng bằng sông Cửu Long để có những biện pháp quản lý thích hợp với loài cá này.