(untitled) - Hồng, Minh Nhật (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá tác động của việc sử dụng lúa giống chất lượng đến hiệu quả sản xuất lúa của nông hộ ở thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, nhằm tìm ra giải pháp thích hợp để nâng cao hiệu quả sản xuất lúa, từng bước cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập người trồng lúa
Keywords: Cây lúa,Rice