Phân tích hiệu quả ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất lúa tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Huỳnh, Anh Pha (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu là: đánh giá thực trạng, hiệu quả ứng dụng các loại TBKHKT của nông hộ vào sản xuất lúa; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả các loại hình ứng dụng TBKHKT. Qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng TBKHKT vào sản xuất lúa tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.