(untitled) - Huỳnh, Bảo Ngọc (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu sự tác động của quản trị trải nghiệm đến lòng trung thành của những khách hàng mua sắm tại các siêu thị ở đồng bằng sông Cửu Long, từ đó đề xuất một số giải pháp phù hợp giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và duy trì lòng trung thành của khách hàng đối với siêu thị.
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation