Ảnh hưởng của bón Kali, bã bùn mía và bón đạm theo bảng so màu lá lên năng suất và chất lượng mía SUPHANBURI 7 ( Saccharum offcinarum L) ở huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Châu Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát ảnh hưởng của liều lượng K và bả bùn mía lên năng suất và chất lượng mía, ứng dụng phương pháp sử dụng bảng so màu lá trong bón phân đạm cho mía trên đất phèn ở huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang.