(untitled) - Huỳnh, Châu Tuấn (Cần Thơ, 2014)
Khảo sát ảnh hưởng của liều lượng K và bả bùn mía lên năng suất và chất lượng mía, ứng dụng phương pháp sử dụng bảng so màu lá trong bón phân đạm cho mía trên đất phèn ở huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Phân bón,Fertilizers; Ứng dụng,Application