Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất chế phẩm vi sinh dạng bột từ các dòng Bacillus phân lập ở ao nuôi tôm sú thâm canh : - Huỳnh, Hữu Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá mật độ của các dòng Bacillus trong chế phẩm với tỷ lệ phối trộn chất mang khác nhau, xác định nhiệt độ sấy chế phẩm thích hợp và kiểm tra mật độ Bacillus trong sản phẩm sau khi sản xuất.