(untitled) - Huỳnh, Hữu Điền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá mật độ của các dòng Bacillus trong chế phẩm với tỷ lệ phối trộn chất mang khác nhau, xác định nhiệt độ sấy chế phẩm thích hợp và kiểm tra mật độ Bacillus trong sản phẩm sau khi sản xuất.
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture