(untitled) - Huỳnh, Kim Loan (Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu các thành phần chính có trong cây mai tứ quý. Cô lập và xác định được cấu trúc của 5 hợp chất có trong lá mai tứ quý
Keywords: Hóa hữu cơ,Chemistry, organic