(untitled) - Huỳnh, Phước Hải (Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu qui trình xác định trình tự gen Chloroplast truyền thống. Đề xuất qui trình xác định trình tự bộ gen Chloroplast các loài cây. Và đánh giá qui trình mới với 4 tập dữ liệu thí nghiệm
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology,Biologycal research