Hiện trạng và thực nghiệm nuôi thương phẩm cá chình bông (Anguilla marmorata Quoy and Gaimard, 1824) trong ao đất tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu : - Huỳnh, Thành Phát (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát hiện trạng nghề nuôi cá chình trong ao đất, đánh giá sự khác biệt về tăng trưởng, tỷ lệ sống, năng suất và hiệu quả của mô hình nuôi ở hai mật độ khác nhau.