Sự chuyển đổi Didactic của khái niệm tích phân - Huỳnh, Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu sự chuyển đổi didatic của khái niệm tích phân từ cấp độ tri thức toán học đến tri thức dạy học. Nghie6nc ứu các lý thuyết dạy học toán để phát huy tính tích cực của học sinh trong khi học toán tích phân