(untitled) - Huỳnh, Thanh Liêm (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu sự chuyển đổi didatic của khái niệm tích phân từ cấp độ tri thức toán học đến tri thức dạy học. Nghie6nc ứu các lý thuyết dạy học toán để phát huy tính tích cực của học sinh trong khi học toán tích phân
Keywords: Giải tích toán học,Mathematical analysis; Dạy và học,Study and teaching (secondary)