Phân tích sinh kế nông hộ sản xuất chuyên màu, chuyên tôm, cây ăn trái ở đồng bằng sông Cửu Long : - Huỳnh, Thị Hồng Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích hiện trạng sinh kế của nông hộ sản xuất chuyên màu, chuyên tôm, cây ăn trái, phân tích các yếu tố tác động đến sinh kế của nông hộ. Đề xuất giải pháp phát triển sinh kế của nông hộ sản xuất chuyên màu, chuyên tôm, cây ăn trái tại đồng bằng sông Cửu Long.