(untitled) - Huỳnh, Thị Hồng Nhạn (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu sự đa dạng về di truyền của đậu nành hoang dã, xác định biến dị kiểu gen của các dòng đậu nành hoang dùng làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo.
Keywords: Cây họ đậu,Legumes