(untitled) - Huỳnh, Thị Mỹ Xuyên (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu, tổng hợp dẫn xuất 4-oxo-4H-quinolizine-chalcone nhằm tìm ra hoạt chất mới có cấu trúc cơ bản dựa trên khung sườn quinoline có tiềm năng kháng ung thư cũng như một số hoạt tính sinh học quan trọng khác như kháng sốt rét, kháng khuẩn, kháng oxy hóa...
Keywords: Hóa hữu cơ,Chemistry,organic