(untitled) - Huỳnh, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra loại thức ăn thích hợp và dễ tìm cho nuôi sinh khối trùn quế, mật độ nuôi trùn quế tối ưu và dùng dịch trùn quế làm chất kích thích bắt mồi trong nuôi tôm thẻ chân trắng.
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture