Tuyển chọn nấm men và đánh giá ảnh hưởng của phương pháp xử lý bảo quản nấm men khô đến hoạt tính lên men rượu từ dâu Hạ Châu - Huỳnh, Thị Sữa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập các chủng nấm men thường có trong dịch quả dâu hạ châu lên men tự nhiên, tiến hành chọn ra dòng nấm men thuần khiết phù hợp cho lên men rượu vang để sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định.