Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất rượu từ gạo một bụi đỏ (Hồng Dân, Bạc Liêu) : - Huỳnh, Trần Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định và chọn lựa các thông số kỹ thuật tối ưu cho quá trình lên men rượu từ gạo một bụi đỏ (Hồng Dân, Bạc Liêu) đạt chất lượng theo quy chuẩn Việt Nam.