(untitled) - Huỳnh, Vân An (Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu việc cải thiện sự tồn tại của xạ khuẩn trong chế phẩm tồn trữ dạng đông khô và đánh giá hiệu quả phòng trị của chế phẩm tồn trữ đối với một số bệnh cây trồng
Keywords: Bệnh hại cây trồng,Plant diseases