(untitled) - Khưu, Ngọc Huyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu sản phẩm quýt hồng Lai Vung, hoạch định chiến lược xây dựng thương hiệu và đề xuất các giải pháp nhằm triển khai thực hiện các chiến lược đề ra.
Keywords: Kế hoạch chiến lược,Strategic planning