(untitled) - Lâm, Huỳnh Phúc (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định mật độ ương tương ứng với khẩu phần ăn thích hợp cho từng giai đoạn phát triển của ấu trùng, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả trong ương ấu trùng ba khía.
Keywords: Nuôi cua,Crab culture