Thành phần động vật không xương sống ở các khu vực có nguồn nước thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản trên sông Hậu : - Lâm, Quang Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu thành phần loài động vật phiêu sinh và động vật đáy tại các khu vực ảnh hưởng bởi nguồn nước thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản trên sông Hậu.