Đánh giá thực trạng và hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ, giai đoạn 2010 - 2013 : - Lâm, Văn Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng và hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp tại thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất các giải pháp đào tạo nghề nông nghiệp đạt hiệu quả cao.