(untitled) - Lâm, Văn Út (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng và hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp tại thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất các giải pháp đào tạo nghề nông nghiệp đạt hiệu quả cao.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects