Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến giá đất thế chấp tại các chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Đình Phương Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích hoạt động thẩm định giá bất động sản tại Eximbank ở ĐBSCL từ đó đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định giá tài sản đảm bảo bằng bất động sản thế chấp tại Eximbank.