Điều tra hiện trạng canh tác và hiệu quả của các công thức phân bón lên năng suất sen lấy ngó ở tỉnh Long An : - Lê, Hòa Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng canh tác sen ngó, các cơ hội và khó khăn mà nông dân canh tác sen ngó đang đối mặt nhằm đưa ra các giải pháp ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất.