Nghiên cứu sản xuất giống lươn đồng (Monopterus albus, Zuiew 1793) : - Lê, Hoàng Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến sự thành thục sinh dục và sinh sản của lươn đồng, xác định loại kích dục tố và liều lượng tốt nhất.