(untitled) - Lê, Hoàng Thăng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài thiết kế các cặp mồi dựa trên các gen mục tiêu chuyên biệt để xây dựng quy trình nhân diện nhanhvi khuẩn E. coli và V. parahaemolyticus gây bệnh hiện diện trong thực phẩm và thủy hải sản bằng kỹ thuật PCR.
Keywords: Công nghệ sinh học vi sinh vật,Microbial biotechnology