Bước đầu nghiên cứu quy trình thu nhận bột trứng vịt : - Lê, Kim Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra các thông số thích hợp cho quá trình chế biến bột lòng trắng và lòng đỏ của trứng vịt.