(untitled) - Lê, Kim Tho (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá khả năng sử dụng vắc-xin trong phòng bệnh lồi mắt và xuất huyết do vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá điêu hồng trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Bệnh học thủy sản,Aquatic animal diseases