(untitled) - Lê, Ngọc Chân (Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu phương thức tấn công điều khiển khi truy nhập. Thu nhập dữ liệu các trang web thường và web độc hại, tìm hiểu đặc trưng của những trang web này để xây dựng và lựa chọn các thuật toán hợp lý để ngăn ngừa tấn công điều khiển khi truy nhập
Keywords: Bảo mật CSDL mạng,Web sites,Computer networks; Security measures,Security measures