Những nghiên cứu xã hội học về gia đình Việt Nam: T2 - Những nghiên cứu xã hội học về gia đình Việt Nam: T2 (KHXH, 1996)
Sách tuyển chọn các bài nghiên cứu về gia đình vài vai trò gia đình trong xã hội Việt Nam của 17 học giả xã hội học có tên tuổi.