(untitled) - Những nghiên cứu xã hội học về gia đình Việt Nam: T2 (Hà Nội, 1996)
Sách tuyển chọn các bài nghiên cứu về gia đình vài vai trò gia đình trong xã hội Việt Nam của 17 học giả xã hội học có tên tuổi.
Keywords: family - vietnam,social institutions