Tổng hợp vật liệu khung cơ kim cấu trúc zeolite mới và khảo sát khả năng hấp phụ khí CO2 của vật liệu - Lê, Bảo Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu tổng hợp vật liệu khung cơ kim cấu trúc zeolite mới và khảo sát khả năng hấp phụ khí CO2 của vật liệu