(untitled) - Lê, Bảo Toàn (Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu tổng hợp vật liệu khung cơ kim cấu trúc zeolite mới và khảo sát khả năng hấp phụ khí CO2 của vật liệu
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical,Lý thuyết hóa lý