Tôpô đại cương - độ đo và tích phân - Nguyễn Xuân Liêm (Giáo dục, 1997)
Giáo trình được viết theo chương trình cải cách giáo dục, dùng để giảng dạy cho sinh viên năm thứ 3 khoa toán các trương đại học gọi là ' giải tích ba ". Để học và hiểu giáo trình này bạn đọc cần có những hiểu biết về giải tích cổ điển, giúp cho việc tiếp thu những vấn đề của tôpô đại cương cũng như Độ đo và tích phân được dễ dàng và sâu sắc hơn. Sau mỗi chương là phần giới thiệu những bài tập rất cơ bản nhằn giúp người đọc nắm vững lí thuyết.