(untitled) - Bùi, Huy Hiền (Hà Nội, 1997)
Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp độc giả có điều kiện giải được các bài tập đã được ra trong cuốn ' Đại số đại cương ' của Giáo sư Hoàng Xuân Sính. Ngoài ra sách còn đưa vào nhiều bài tập giúp độc giả có điều kiện tham khảo nhằm đi sâu hơn nữa vào những nội dung cơ bản trong cuốn sách lí thuyết đã đề cập đến. Sách gồm 2 phần: Phần 1 là phần đề bài; Phần 2 là phần lời giải hoặc hướng dẫn, sắp đặt đúng theo trật tự cuốn giáo trình đã nêu.
Keywords: Algebra, abstract; Problems, exercises, etc