Giáo trình nguyên lý phát triển nông thôn - Lê, Cảnh Dũng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung tài liệu giới thiệu khái quát về nông thôn; các cơ sở khoa học trong phát triển nông thôn; vai trò của nhà nước và các tổ chức trong phát triển nông thôn; phát triển kinh tế nông thôn