(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hạnh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định thanh toán không dùng tiền mặt, sự hài lòng trong thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng cá nhân tại Vietinbank Cần Thơ. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng cá nhân.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking