(untitled) - Trịnh, Kiều Oanh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng về dịch vụ thẻ tại Vietcombank Cà Mau hiện nay, đo lường chất lượng dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa thông qua khảo sát khách hàng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank Cà Mau.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking