Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng doanh nghiệp đối với sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Cao, Trần Quế Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng doanh nghiệp đối với sản phẩm và dịch vụ của Techcombank chi nhánh Cần Thơ từ đó đề ra các biện pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.