(untitled) - Đặng, Thị Hồng Nhung (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh An Giang, phân tích các nhân tố tác động đến rủi ro tín dụng cá nhân tại ngân hàng và đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm hạn chế rủi ro tín dụng nói chung, rủi ro tín dụng cá nhân nói riêng tại ngân hàng.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking